Đang tải... Vui lòng chờ...

Khách sạn Á Đông sự lựa chọn tốt nhất cho các tour du lịch tại Cao Bằng

Khách sạn cao bằng - Khách sạn Á Đông

Khi đi qua cầu Bằng Giang II, du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy Khách sạn Á Đông được đặt tại trục đường chính đi các huyện thuộc miền Đông của tỉnh Cao Bằng, rất tiện lợi để đi đến những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng của Cao Bằng như: Thác Bản Giốc - thác nước được coi là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới, khu di tích Pắc Bó,  hồ Thăng Hen, Cổng trời và Động Ngườm Ngao. 

Sơ đồ các tuyến đường du lịch

 

 

Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, khách sạn Á Đông là nơi rất tốt để quý khách chọn làm nơi nghỉ chân cho các Tour du lịch, điểm đến du lịch của Cao Bằng

Khách sạn Á Đông là khách sạn 2 sao đạt chuẩn quốc tế, bao gồm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giường đệm cao cấp, ... Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe tự lái, hướng dẫn viên du lịch thông thạo các ngôn ngữ quốc tế. Thời điểm giữa tháng 3 đang là mùa du lịch, cũng là mùa mà phong cảnh tại Cao Bằng trở nên tươi đẹp, hữu tình nhất vậy nên đừng ngần ngại mà nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi (0263.888.889) chúng tôi sẽ đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên nhất khi đến với non nước Cao Bằng.

Cao Bằng, ngày 21 tháng 3 năm 2014

In văn bản